Khách sạn Phú Quý

Khách sạn Phú Quý tọa lạc tại địa chỉ 200 Phai Vệ – P.Đông Kinh. Nằm giữa trung tâm kinh tế và văn hóa của Thành Phố Lạng Sơn, Với chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Khách sạn là sự kết hợp hài hòa của phong cách mang màu sắc sang trọng, hiện đại và cổ kính.
Khách sạn Phú Quý được thiết kế bao gồm 7 tầng với 60 phòng các loại với nội thất cao cấp và sang trọng. Tất cả các phòng nghỉ của Khách sạn đều có cửa sổ lớn nhìn ra không gian bên ngoài với xa xa là khung cảnh đẹp lung linh của Thành phố Lạng Sơn khi màn đêm buông xuống để mặc những ánh đèn đua nhau thắp lên..
Nghỉ ngơi sau một chuyến đi xa tại phòng nghỉ Khách sạn, Quý khách hãy tìm đến với dư vị ẩm thực phong phú của Nhà hàng Phú Quý. Tại đây với ẩm thực riêng biệt, Quý khách có thể lựa chọn cho mình nhiều phong cách ẩm thực khác nhau từ các món đặc sản xứ Lạng đến những món ăn nổi tiếng Việt Nam.
Hơn nữa, Khách sạn Phú Quý có đa dạng các loại phòng họp, Phòng hội thảo lớn với sức chứa hơn 200 chỗ ngồi và hệ thống âm thanh, nghe nhìn, thiết bị hỗ trợ hiện đại chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện của Quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0912894588

Leave Comments

0886055166
0886055166