Lạng Sơn tham gia gian hàng quảng bá du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hanoi 2023

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Travel Mart (VITM) là Hội chợ Quốc tế hàng đầu của Việt Nam và có tầm cỡ trong khu vực, được Liên chi hội Lữ hành Việt Nam (VISTA) tổ chức thường niên vào tháng 4. Được bảo trợ bởi Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch.
Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai mạc
Sự hội tụ giữa du lịch và văn hóa, và sự quan tâm ngày càng tăng của du khách đối với các trải nghiệm văn hóa, mang lại những cơ hội nhưng cũng là những thách thức cho ngành du lịch. Việc phát triển du lịch văn hóa không chỉ mang lại hiệu quả về kinh tế cho đất nước mà còn góp phần đẩy mạnh việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá Việt Nam, từng bước xây dựng nền công nghiệp văn hoá của Việt Nam. Với chủ đề “Du lịch Văn hóa”, VITM Hà Nội 2023 hướng đến góp phần xây dựng và định vị thương hiệu du lịch Việt Nam trên thị trường du lịch quốc tế.
Ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam (thứ ba từ trái sang) cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Không gian trưng bày Du lịch Lạng Sơn tại Hội chợ.
Trong đó Tỉnh Lạng Sơn cũng tham gia và trưng bày các ấn phẩm, sản phẩm chủ đề “DU LỊCH LẠNG SƠN TRẢI NGHIỆM VÀ CẢM NHẬN” nhằm thu hút và quảng bá tới khách du lịch các giá trị độc đáo của văn hóa truyền thống và các di sản Xứ Lạng.
Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2023 diễn ra từ ngày 13/4/2023 đến 16/04/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E Hanoi), Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Một số hình ảnh tại Hội chợ:
Cán bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn cung cấp thông tin cho du khách tham quan
Cán bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch cung cấp thông tin cho du khách nước ngoài bằng Tiếng Anh
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng
Cán bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn cung cấp thông tin Du lịch Lạng Sơn cho du khách tham quan
Đại diện Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Lạng Sơn chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng
Bà Trần Thị Bích Hạnh- Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp Lữ hành trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn tại gian hàng
Bài & ảnh: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn

Leave Comments

0886055166
0886055166