Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch tỉnh Lạng Sơn

Khai trương Công ty Du lịch New Century Travel

Sáng 26/5/2019, tại đảo hồ Phai Loạn, thành phố Lạng Sơn diễn ra Lễ Khai trương Công ty Du lịch chất lượng cao New Century Travel. Dự lễ khai trương có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Lạng Sơn; UBND thành phố Lạng Sơn; phòng văn hóa và thông tin các huyện, thành phố; các doanh nghiệp du lịch, lữ hành trong và ngoài tỉnh.

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành và doanh nghiệp cắt băng khai trương

Là chi nhánh của Công ty TNHH Trọng Tín, Công ty Du lịch chất lượng cao New Century Travel là đơn vị tổ chức, cung cấp các chương trình, sản phẩm du lịch về Lạng Sơn và một số điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước. Cùng với đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như: đặt vé máy bay giá rẻ; đặt phòng giá rẻ trong và ngoài nước; dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ visa, tư vấn du học…

Tại lễ khai trương, đại diện lãnh đạo các công ty: New Century Travel, Úc Việt  Travel, Việt Nam Airline và Công ty du lịch Hòa Bình (Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc)… đã ký kết hợp tác trong lĩnh vực du lịch lữ hành và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

 

TTTTXTDL