Trang thông tin điện tử Trung tâm xúc tiến Du lịch tỉnh Lạng Sơn

Khách sạn Khai Nga

KHÁCH SẠN KHAI NGA

12 Trần Hưng Đạo- P. Chi Lăng- TP Lạng Sơn

Số điện thoại:  02056 263999

Email: khainga.hotel@gmail.com

Website: http://khaingahotel.vn

Kính gửi: Quý khách hàng và các đối tác!

Đại diện cho công ty TNHH sản xuất và dịch vụ thương mại Hùng Vương, tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và đối tác.

Khách sạn Khai Nga là một trong những khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 3 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Lạng Sơn- nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố thuận lợi cho việc giao thương và khám phá du lịch. Chỉ mất vài phút Quý khách sẽ đến được các khu tham quan: Chùa Thành, Chùa Tiên, Tượng Đài Hoàng Văn Thụ, Sông Kỳ Cùng  và mua sắm như chợ để quý khách dễ dàng mua sắm những món quà lưu niệm độc đáo dành tặng người  thân và bạn bè.

Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với quy mô lên đến 35 phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp. Ngoài dịch vụ lưu trú, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ khác như: Phòng hội nghị đạt tiêu chuẩn, có thể phục vụ hội nghị những hội nghị cao cấp; trung tâm yến tiệc phục vụ hơn 100 khách; khu vực coffe với không gian thoáng, sang trọng.

Chúng tôi xác định xứ mệnh của khách sạn Khai Nga là mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, tiện nghi nhất, vượt trên cả sự mong đợi.Song quý khách vẫn cảm nhận được nét đẹp truyền thống, tinh hoa của vùng đất Đông Bắc, đặc biệt những tình cảm chân thành mến khách của con người nơi đó. Bên cạnh đó thì công ty TNHH Hùng Vương còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của vùng miền,tạo việc làm cho công dân địa phương cũng như mang lại những sản phẩm dịch vụ cao cấp nâng cao đời sống của người dân.

Trong thời gian tới, công ty TNHH Hùng Vương tiếp tục xây dựng và mở rộng thị trường, không chỉ trong phạm vi miền Bắc mà còn mở rộng ra khắp lãnh thổ Việt Nam và trong tương lai không xa sẽ từng bước tiến ra  thị trường quốc tế. Hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống khách sạn cao cấp của thành phố Lạng Sơn, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để tăng chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng và đối tác trong suốt quá trình phát triển bền vững của mình.

Xin trân trọng cảm ơn!