Mùa vàng Bắc Sơn Mùa Đông Mẫu Sơn Cột cờ Phai Vệ Xuân Xứ Lạng Thành Phố Lạng Sơn Thác Đăng Mò Đồng Lâm - Hữu Liên

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH LẠNG SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2021.

Ngày 13/01/2022, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn đã tổ chức “Hội nghị viên chức năm 2021” nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thế Vinh- Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Hoàng Gia Tôn- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra công đoàn, Chánh thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện Văn phòng sở; đại diện lãnh đạo phòng Quản lý du lịch, cùng toàn thể viên chức Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn.

Tại Hội nghị, đồng chí giám đốc Trung tâm đã trình bày báo cáo công tác năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo đã nêu rõ những khó khó khăn thách thức trong việc xúc tiến, quảng bá hình ảnh Du lịch Lạng Sơn trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Trong năm vừa qua, tập thể Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã đoàn kết, nỗ lực khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tham mưu, đề xuất những hình thức quảng bá mới phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 cũng như thích ứng với diễn biến của đại dịch COVID-19.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thế Vinh- Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của tập thể, Ban lãnh đạo Trung tâm trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2021 trước bối cảnh dịch bệnh COVID-19. Đồng chí đề nghị Trung tâm tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được và nỗ lực đổi mới không ngừng các phương thức, hình thức quảng bá hình ảnh Du lịch Lạng Sơn trên nền tảng số và khẳng định hơn nữa sức ảnh hưởng của Trung tâm tới các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị cũng đã thảo luận các nội dung sửa đổi, bổ sung trong các quy chế của đơn vị; bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022- 2023; tổ chức phát động và ký cam kết thi đua năm 2022. Tại hội nghị đồng chí Phó giám đốc đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021; đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra công đoàn sở đã trao giấy khen cho tập thể Công đoàn Sự nghiệp Du lịch có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua lập thành tích công đoàn năm 2021.

Hội nghị đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Các đại biểu và tập thể Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch hy vọng và tin tưởng năm mới 2022 dịch bệnh COVID-19 sẽ được đẩy lùi và ngành Du lịch Lạng Sơn sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công, thắng lợi./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn

Bài viết liên quan

Khám phá

Khảo sát, hội nghị phát triển du lịch cộng...

Từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 5 năm 2022 Sở Văn hóa, Thể...

Lạng Sơn khởi công Dự án Quần thể khu...

Sáng 20/05, tại Khu du lịch Mẫu Sơn, xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình,...

Quảng bá du lịch Lạng Sơn tại Lễ hội...

Thực hiện Kế hoạch số 83/KH-UBND, ngày 14/4/2022 của UBND tỉnh Lạng Sơn về...

Điểm nhấn nổi bật dịp lễ 30/4 – 1/5...

Lễ hội Kỳ Hoa - Lạng Sơn 2022 do UBND tỉnh Lạng Sơn chỉ...

Lạng Sơn tham gia tuần văn hóa du lịch...

Từ ngày 15 đến ngày 17/4, đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể...

Lạng Sơn tham gia Hội chợ Du lịch Quốc...

Từ ngày 31/3 đến 3/4/2022, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE Hanoi,...

Danh mục

EnglishVietnamese