Mùa vàng Bắc Sơn Mùa Đông Mẫu Sơn Cột cờ Phai Vệ Xuân Xứ Lạng Thành Phố Lạng Sơn Thác Đăng Mò Đồng Lâm - Hữu Liên

Tăng cường công tác Xúc tiến quảng bá tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2019

Sáng 30/9/2019 tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Lạng Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2019. Tham dự hội nghị có 500 đại biểu trung ương, địa phương cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự Hội nghị

Dự hội nghị về phía đại biểu Trung ương có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Ông Mai Tiến Dũng – Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Ông Nguyễn Chí Dũng – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Ông Nguyễn Văn Thể – Bộ trưởng Bộ Giao thông -Vận tải; Ông Trần Hồng Hà – Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Ông Triệu Tài Vinh – Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương cùng các đồng chí: Ông Lê Hoài Trung – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; Ông Nguyễn Tân Cương – Trung tướng, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Về phía tỉnh Lạng Sơn có Bà Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Ông Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố.

Hội nghị còn có sự tham dự của đại diện một số tổ chức quốc tế, nhà đầu tư, doanh nghiệp tiêu biểu trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo một số tỉnh, thành phố trong nước.

Với chủ đề “Lạng Sơn – điểm đến thành công của các nhà đầu tư”, Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin của 37 danh mục dự án thu hút đầu tư của tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2019 – 2025. Trong đó có 8 dự án đầu tư vào hạ tầng công nghiệp; 9 dự án đầu tư vào hạ tầng giao thông, đô thị, xã hội; 9 dự án đầu tư thương mại, dịch vụ, du lịch, thể dục thể thao; 9 dự án đầu tư vào nông nghiệp, lâm nghiệp, nông thôn; 1 dự án đầu tư vào lĩnh vực khác. Hội nghị mang đến cho các nhà đầu tư những thông tin đầy đủ nhất, rõ ràng nhất về tiềm năng và các cơ hội tiếp cận các dự án trọng điểm đang ưu tiên thu hút đầu tư, những cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính trong thực hiện dự án đầu tư, các chính sách hỗ trợ và ưu đãi đối với các lĩnh vực, dự án trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc Thăm một số gian hàng của 11 huyện thành phố Lạng Sơn

Thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền quảng bá bên lề Hội nghị, các gian hàng của 11 huyện thành phố Lạng Sơn và doanh nghiệp trong tỉnh tổ chức thành công việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh Lạng Sơn. Tại các gian hàng trưng bày đại biểu trung ương, doanh nghiệp trong và ngoài nước được tham quan, thưởng thức các đặc sản địa phương như trám đen, khoai mon, Hồng không hạt, Na Chi Lăng, các loại bánh dân tộc, tinh dầu Hồi Quế… Đây đều là những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của tỉnh có ý nghĩa phát triển kinh tế cao. Tại gian hàng của tỉnh Lạng Sơn đã trưng bày, giới thiệu, trình chiếu hình ảnh về mảnh đất, văn hóa, di sản, con người Xứ Lạng; Thuyết minh, cung cấp thông tin cho đại biểu, báo chí trong nước và quốc tế về các lĩnh vực đầu tư, văn hóa, thể thao, du lịch trên địa bàn tỉnh, giới thiệu về các tiềm năng, thế mạnh, các cơ chế, chính sách ưu đãi đầu tư, các lĩnh vực, các dự án, công trình trọng điểm kêu gọi thu hút đầu tư vào tỉnh.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2019 là sự kiện quan trọng thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Hi vọng với tiềm năng, lợi thế, môi trường đầu tư hấp dẫn, Lạng Sơn sẽ là điểm đến thành công của các nhà đầu tư; mong muốn và hoan nghênh các nhà đầu tư đến tìm hiểu, hợp tác đầu tư tại tỉnh đồng thời tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng tỉnh Lạng Sơn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội nhanh và bền vững.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Lạng Sơn 2019:

 

Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh Lạng Sơn

Bài viết liên quan

Khám phá

Lạng Sơn tham gia Hội nghị liên kết phát...

Sáng 20/11 tại tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra hội nghị liên kết phát...

Lạng Sơn tổ chức “Hội thảo tham gia xây...

Sáng nay (29/10), UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thảo tham gia xây...

Thác Đăng Mò

Thác Đăng Mò thuộc địa phận huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn, quanh năm...

Du lịch Mẫu Sơn

Khu du lịch Mẫu Sơn cách thành phố Lạng Sơn 30 km về phía...

Hơn 50 đại biểu tham gia chương trình du...

Ngày 10/10/2020, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn đã tổ...

Dấu ấn du lịch nơi địa đầu Tổ Quốc

https://www.youtube.com/watch?v=BLMyFDuFZQY

Danh mục

EnglishVietnamese