Mùa vàng Bắc Sơn Mùa Đông Mẫu Sơn Cột cờ Phai Vệ Xuân Xứ Lạng Thành Phố Lạng Sơn Thác Đăng Mò Đồng Lâm - Hữu Liên

Tổ chức ngày hội Na Chi Lăng năm 2018

Na Chi Lăng đã trở thành một thương hiệu và ngon nổi tiếng nhất miền Bắc hiện nay. Khai mạc ngày hội Na năm nay được sẽ diễn ra vào hồi 20h00 ngày 18/8/2018 tại xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn

Ngày hội Na là dịp để tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu đặc sản Na Chi Lăng và hình ảnh Lạng Sơn đến đông đảo nhân dân trong nước và quốc tế; đồng thời, kết nối, xây dựng chuỗi giá trị Na Chi Lăng, thu hút đầu tư phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh đặc biệt là sản phẩm Na. Điểm nhấn của ngày hội năm nay là quảng bá về na sạch tiêu chuẩn Vietgap đồng thời kết nối, xây dựng chuỗi giá trị na Chi Lăng, thu hút đầu tư phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh Lạng Sơn.

Các hoạt động chính của ngày hội Na Chi Lăng năm 2018 gồm: Tổ chức “Diễn đàn thúc đẩy tiêu thụ rau, quả Việt Nam – Trung Quốc” năm 2018 tại thành phố Lạng Sơn; tham quan vùng sản xuất na Chi Lăng, các mô hình vườn Na mẫu theo tiêu chuẩn VietGAP, GolbalGAP tại huyện Chi Lăng, huyện Hữu Lũng, tổ chức hội thảo “Hiệu quả trong xây dựng và phát triển thương hiệu, nhãn hiệu các sản phẩm nông sản trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn”. Tổ chức trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm na Chi Lăng và các sản phẩm đặc sản tỉnh Lạng Sơn: Trưng bày 40 gian hàng trong thời gian diễn ra ngày hội, gồm gian hàng của các xã thị trấn vùng trồng na của huyện Chi Lăng, huyện Hữu Lũng; gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, thương nhân thuộc mọi thành phần kinh tế và hộ gia đình; gian hàng của các huyện, thành phố.

 

Phòng Thông tin & HTKDL

Bài viết liên quan

Khám phá

“Vịt quay lá mác mật” của Xứ Lạng lọt...

Đến với Xứ Lạng không một ai có thể bỏ qua món “Vịt quay...

Hoa đào Xứ Lạng

https://youtu.be/GKzRIWS17j4

Kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đào – Xuân...

Ban Chỉ đạo các ngày kỷ niệm, các sự kiện quan trọng tỉnh Lạng...

Lạng Sơn tham gia Hội nghị liên kết phát...

Sáng 20/11 tại tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra hội nghị liên kết phát...

Lạng Sơn tổ chức “Hội thảo tham gia xây...

Sáng nay (29/10), UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thảo tham gia xây...

Thác Đăng Mò

Thác Đăng Mò thuộc địa phận huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn, quanh năm...

Danh mục

EnglishVietnamese